- หมูย่างจะมีขายตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ถึงก่อนเที่ยงนะครับ ตื่นสาย...อดชิม
ผงหอม ใช้สำหรับหมักหมูย่างเมืองตรัง |
- ผงหอม "ยิ้นจี้ถ่อง" เป็นเครื่องเทศสูตรพิเศษที่สืบทอดกันมา กว่า 90 ปี บดจนได้ที่มีกลิ่นหอม ส่วนประกอบหลักที่ปรุงรสเนื้อหมูให้มีความหอม ไม่เหม็นคาว
โกด้วงหมูย่างตรัง สี่แยกอันดามัน |
หมูย่างแต่ละเจ้าก็มีความแตกต่างกันและโดดเด่นในเรื่องรสชาติ แต่ที่ผมชอบร้านนี้เพราะ หมูมีรสหวานไม่มากเนื้อนุ่ม หนังกรอบกำลังดี ชาวตรังนิยมทานคู่กับชากาแฟในตอนเช้า สำหรับคนดื่มกาแฟ คงชอบหมูย่างรสหวานมากกว่า อันนี้ก็แล้วแต่คนชอบน่ะครับ :)
ฝีมือการสับหมูด้วยความชำนาญ |
- หมูย่างจัดเสิร์ฟใส่ถาดพร้อมกับน้ำส้มคั้น
"หมูย่างตรัง" ราคาเฉลี่ยกิโลกรัมละ 400-420 บาท
พิกัดร้าน
สีแยกอันดามันเลี้ยวขวา ถนนเส้น 403 ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น